Trường THCS Chư Quynh tổ chức buổi lễ 20/10 cho các công đoàn viên nữ trong trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) và Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.
Trường THCS Chuq Quynh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa. Để tôn vinh phụ nữ Việt Nam và các giáo viên nhân viên nữ trong nhà trường.
Khung ảnh trang trọng của học sinh toàn trường khi tham gia buổi hoạt động ngoại khóa.

Đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của bạn nam học sinh và là con của cô Đinh Thị Hương Giang lên hát tặng mẹ nhân ngày 20/10 thật ý nghĩa

Tiếp theo là các hình ảnh về hoạt động ngoại khóa” cuộc thi vẽ tranh về chủ đề người phụ nữ Việt Nam ”

Xen lẫn vào đó là phần thi ” tìm hiểu về ngày 20/10 ” . Người dẫn chương trình đọc câu hỏi học sinh trả lời và mỗi học sinh được một phần quà