Ngoại khóa chuyên đề ” An Toàn Giao Thông “của trường THCS Chư Quynh năm học 2022-2023

Ngày 13/2/ 2023 nhà trường, đội công an giao thông của huyện CưKuin. Cùng chi nhánh HonDa Lai Hương huyện CưKuin đã tổ chức buổi ngoại khóa về an toàn giao thông. Cho học sinh trường THCS Chư Quynh.

Buổi ngoại khóa diễn ra các hoạt động như: Các chú giao thông truyền đạt các kiến thức về an toàn giao thông. Giao lưu đưa ra các câu hỏi về an toàn giao thông. Học sinh trả lời và được tặng quà lưu niệm.

Cửa hàng xe máy Lai Hương hướng dẫn học sinh: Cài mũ bảo hiểm đúng cách và tư thế ngồi sao cho thoải mái và an toàn nhất. Đồng thời các bạn học sinh lên làm lại các thao tác và có phần quà dành cho các bạn.

Cuối cùng là các chú Công An, đại diện cửa hàng xe máy Lai Hương. Thầy Võ Việt Hảo hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó.