Ngày 20/11/ 2022 của thầy và trò trường THCS Chư Quynh

Hưởng ứng và kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982. Thầy và trò trường THCS Chư Quynh đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm để gợi nhớ và tri ân đến thầy cô giáo.
Cô Trần Thị Hà một giáo viên ưu tú của trường và là người dẫn chương trình của buổi lễ.

Đầu buổi lễ là một tiết mục nói về tình thầy và trò của tập thể lớp 6C

Tiếp đến là phát biểu của Thầy Võ Việt Hảo bí thư chi bộ Hiệu Trưởng THCS Chư Quynh để tôn vinh ngày 20/11.

Tiếp tục là các phần thi văn nghệ sôi nổi của các lớp

Xen lẫn giữa các tiết mục văn nghệ là các phát biểu của trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh ưu tú của trường

Trong buổi lễ : Đại diện ủy ban nhân dân xã cũng đã góp mặt phát biểu tri ân và tặng quà cho thầy và trò trường THCS Chư Quynh

Các tiết mục văn nghệ của 12 lớp vẫn diễn ra rất sôi động

Cuối cùng là phần công bố kết quả văn nghệ. Thầy Võ Việt Hảo hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Xuân Dương phó hiệu trưởng cùng trao thưởng cho các lớp có tiết mục văn nghệ đạt giải.