Buổi lễ “Sóng và máy tính cho em” của trường THCS Chư Quynh năm 2023

Được sự quan tâm của Ủy Ban Nhân Dân Huyện, PĐT&GD Huyện Cư Kuin. Trường THCS Chư Quynh đã được hỗ trợ một số máy tính bảng. Nhằm giúp học sinh nghèo vượt khó tiếp cận với mạng internet để hỗ trợ trong việc học tập.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ “Sóng và máy tính cho em “ của thầy và trò trường THCS Chư Quynh
Thầy Nguyễn Xuân Dương phó hiệu trưởng nhà trường và Cô Đinh Thị Hương Giang làm công tác đoàn đội. Đã lên tặng máy tính bảng cho các em học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Nam bí thư đoàn trường THCS Chư Quynh đã lên trao quà và hướng dẫn các em sử dụng máy tính bảng
Đại diện cha mẹ và người thân của học sinh đã chụp hình lưu niệm cùng với nhà trường.